TẨY VẾT BẨN BÁM VÀO NGOẠI THẤT XE

tay-vet-ban-bam-vao-ngoai-that

TẨY VẾT BẨN BÁM VÀO NGOẠI THẤT XE HƠI
Chăm sóc ô tô Nam Long – Bình Dương

Vết bẩn dễ dàng bám vào ngoại thất xe vì đây là nơi tiếp xúc và chịu sự tác động thường xuyên với môi trường bên ngoài. Với những chất bẩn thông thường như bụi, đất, cát v.v…, chỉ cần rửa xe đúng quy trình trong thời gian ngắn là có thể rửa sạch chất bẩn. Nhưng với những chất bẩn “cứng đầu” bám chặt vào bề mặt sơn xe, lớp kính và những khu vực còn lại của ngoại thất ô tô thì việc rửa xe thông thường không thể tẩy rửa hết được. Quá trình chăm sóc xe, vệ sinh và tẩy vết bẩn ngoại thất xe hơi thường phải có quy trình xử lý và hóa chất chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn cứng đầu, phục hồi bề mặt ngoại thất về với hiện trạng ban đầu.

Những chất bẩn cứng đầu bám vào ngoại thất xe ô tô thường gặp gây tổn hại bề mặt sơn xe như: Bụi sơn dính trên xe ô tô; Xi măng dính trên xe ô tô; Nhựa đường dính trên xe ô tô v.v…

1.Tẩy bụi sơn bám vào ngoại thất

Bụi sơn bám vào thân xe ô tô là một trong những trường hợp thường gặp. Nguyên nhân thường là do xe ô tô để gần công trường xây dựng đang thi công, gần xưởng sơn hoặc có thể là do quá trình sơn vá dặm không che đậy cẩn thận, khiến bụi sơn dính vào những vùng khác trên thân xe. Khi gặp trường hợp này, nhiều người thường đặt câu hỏi “Làm thế nào để tẩy bụi sơn bám vào xe?” Tùy vào từng loại sơn bám vào ngoại thất xe và các khu vực khác nhau trên xe ô tô mà đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm chăm sóc xe hơi Nam Long sẽ có cách xử lý khác nhau với những hóa chất chuyên dụng khác nhau, nhưng thông thường sẽ theo quy trình xử lý sau:

Bước 1: Rửa sạch xe;

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá tình trạng bụi sơn dính trên xe ô tô và đánh dấu;

Bước 3: Dùng hóa chất chuyên dụng để tẩy bụi sơn;

Bước 4: Xịt nước và lau lại cho khô;

Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể và giao xe ô tô cho khách.

Lưu ý: Không được lấy dầu hôi hoặc xăng để tẩy bụi sơn bởi dầu hôi hoặc xăng có thể tẩy được bụi sơn nhưng cũng có thể làm mài mòn hoặc hoen ố bề mặt sơn xe ô tô. Nếu dầu hôi và xăng tẩy trên kính xe ô tô, nó sẽ để lại những vết loang tạo ra váng cầu vồng trên kính.  Việc sử dụng giấy nhám không đúng chuẩn và đúng cách cũng sẽ làm xước sơn và xước kính cho xe ô tô của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý bụi sơn trên thân xe ô tô hãy liên hệ hoặc mang xe tới  Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long để được tư vấn và và khắc phục.

2.Tẩy xi măng bám vào ngoại thất

Ngoài trường hợp bụi sơn dính trên xe ô tô thì xi măng bám ô tô cũng là trường hợp thường gặp trong quá trình xe ô tô di chuyển hoặc để gần khu vực đang xây dựng có xử dụng xi măng.

Vậy Làm thế nào để tẩy các vết xi măng bám vào ngoại thất ô tô? Trong trường hợp này, Trung tâm chăm sóc xe hơi Nam Long thường có quy trình xử lý như sau:

Bước 1: Rửa sạch xe;

Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tình trạng xi măng dính trên xe ô tô và khoanh vùng đánh dấu;

Bước 3: Dùng giấy nhám chuyên dụng kết hợp với hóa chất chính hãng để bào mòn và tẩy xi măng;

Bước 4: Dùng máy xịt nước để rửa sạch những lớp xi măng đã bung ra;

Bước 5: Lặp lại bước 3 và bước 4 cho đến khi vết xi măng hết hẳn trên thân xe ô tô;

Bước 6: Kiểm tra tổng thể và bàn giao xe ô tô cho khách.

Lưu ý: Công đoạn sử dụng hóa chất và giấy nhám chuyên dụng để xử lý là khâu rất quan trọng. Nếu không sử dụng đúng loại giấy nhám và hóa chất cũng như chưa có kinh nghiệm xử lý sẽ dễ dẫn đến làm trầy xước sơn xe ô tô và bề mặt kính xe ô tô.

3. Tẩy nhựa đường bám vào ngoại thất

Khi bạn lưu thông trên đường, xe ô tô bị dính vệt nhựa đường là điều không thể tránh khỏi.

Vậy làm thế nào để tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô? Sau đây là quy trình xử lý mà Trung tâm chăm sóc xe ô tô Nam Long đang áp dụng:

Bước 1: Rửa xe và vệ sinh bề mặt thân xe ô tô bị nhựa đường bám vào;

Bước 2: Sử dụng hóa chất chính hãng và dụng cụ chuyên dụng để tẩy nhựa đường;

Bước 3: Dùng khăn mềm chuyên dụng lau sạch những lớp nhựa đường vừa tẩy ra;

Bước 4: Tiếp tục lặp lại bước 2 và bước 3 cho đến khi nhựa đường hết hẳn trên thân xe ô tô;

Bước 4: Vệ sinh tổng thể, kiểm tra và giao xe cho khách.

Dịch vụ tẩy nhựa đường trên xe ô tô của Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long cung cấp giúp làm sạch lớp nhựa đường cứng đầu, không làm hư hại bề mặt sơn xe ô tô và thân xe nói chung, không độc hại và không gây mùi khó chịu.

Ngoài những hóa chất và dụng cụ chuyên dụng, Nam Long còn sử dụng kết hợp máy rửa xe hơi nước nóng Optima được nhập khẩu từ Hàn Quốc để kết hợp xử lý các vết bẩn trên xe ô tô của bạn. Khi xe của bạn bị bẩn và cần phải vệ sinh và tẩy chất bẩn ngoại thất xe ô tô, hãy để những bàn tay chuyên nghiệp của Nam Long Detailing xử lý để đầu óc của bạn được thảnh thơi. Nam Long Detailing cam kết luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới và được kiểm định rõ ràng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẨY VẾT BẨN BÁM VÀO NGOẠI THẤT XE 

GÓI SẢN PHẨM XE CỠ NHỎ XE CỠ VỪA XE CỠ LỚN XE CỠ ĐẶC BIỆT
Vệ sinh và tẩy chất bẩn ( bụi sơn, xi măng, nhựa đường,….) bám vào thân xe
Từ 100,000 140,000 175,000 200,000
Đến 700,000 850,000 950,000 1,000,000
Quý khách có thể gửi lại hình ảnh của chất bẩn (vị trí và mật độ) bám dính vào thân xe để nhận báo giá chi tiết hơn

*** Lướt ngang khi xem trên di động ***

>>> Click <<< Bảng giá chi tiết tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô khác >>> Click <<<

Cam kết thi công:

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Website: https://www.namlongdetailing.com

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured

Tag: #chamsocxehoi #chamsocoto #tayvetbanbamvaongoaithat #bamvaongoaithat #NamLongDetailing #BinhDuong

Địa chỉ: Số 01, Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0936 52 46 46 – (0274) 3 85 85 85

Zalo, Viber: 0936 52 46 46

Email: namlongcar@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646