RỬA XE HƠI NƯỚC NÓNG

tay-vet-ban-bam-vao-ngoai-that

RỬA XE Ô TÔ BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG
Chăm sóc ô tô Nam Long – Bình Dương

Rửa xe hơi bằng công nghệ hơi nước nóng được sử dụng khá phổ biến ở các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại Nam Long Detailing, công nghệ rửa xe hơi nước nóng cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và tin tưởng sử dụng dịch vụ

Trong tâm lý của nhiều người, rửa xe là một việc bình thường không mấy quan trọng. Ngoài việc làm sạch mang lại vẻ đẹp cho xe, rửa xe còn làm tăng tuổi thọ cho bề mặt sơn, các chi tiết máy. Rửa xe cũng giống như việc bảo dưỡng định kỳ cho xe, nhưng thực hiện thế nào cho đúng cách để sạch đẹp và bảo vệ nước sơn của xe một cách tốt nhất…?

Hiện nay, đa số các dịch vụ rửa xe trên thị trường sử dụng các dung dịch hóa chất có giá thành rẻ để làm sạch. Các dung dịch hóa chất này có độ kiềm cao, dễ tổn hại độ bóng của sơn và bề mặt kim loại của xe. Ngoài ra, trong quá trình rửa xe nhân viên có thể không chú ý, thực hiện ngay khi động cơ xe còn ở nhiệt độ cao. Phun nước ở nhiệt độ thấp và áp suất cao sẽ làm giảm nhiệt nhanh nơi tiếp xúc, dẫn đến sự co giãn không đồng đều sẽ gây biến dạng, co nứt các chi tiết

Thấu hiểu vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng không đơn giản này, trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing cung cấp cho bạn dịch vụ rửa xe công nghệ hơi nước nóng. Đây là dịch vụ được sử dụng khá phổ biến ở các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại Nam Long Detailing, công nghệ rửa xe hơi nước nóng cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Rửa xe ô tô bằng hơi nước nóng tại Nam Long Detailing – Bình Dương

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

[supsystic-tables id=3 ]

>>> Click <<< Bảng giá chi tiết tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô >>> Click <<<

Cam kết thi công:

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Website: https://www.namlongdetailing.com

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Tag: #namlongdetailing

Địa chỉ: Số 01, Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0936 52 46 46 – (0274) 3 85 85 85

Zalo, Viber: 0936 52 46 46

Email: namlongcar@gmail.com

One thought on “RỬA XE HƠI NƯỚC NÓNG

  1. Pingback: Rửa xe bằng hơi nước nóng cho Honda Pilot SUV độc nhất Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646