PHỦ CERAMIC BẢO VỆ SƠN XE Ô TÔ

Phu-ceramic-bao-ve-son-Binh-Duong

PHỦ CERAMIC BẢO VỆ SƠN Ô TÔ
Chăm sóc ô tô Nam Long – Bình Dương

Phủ Ceramic là gì?

Hiện nay ở Việt Nam có một số công nghệ bảo vệ sơn ô tô như phủ nano (Nano Coating), phủ Ceramic (Ceramic/Glass Coating), dán phim bảo vệ sơn (Paint Protection Film – PPF). Phương pháp phủ nano trước kia được biết đến nhiều, nhưng do thời gian bảo vệ bề mặt sơn ô tô chỉ được khoảng từ 3 – 6 tháng nên nó dần bị thay thế bởi công nghệ phủ Ceramic và dán phim bảo vệ sơn (PPF) do sự liên kết bề mặt chặt chẽ hơn, thời gian bảo vệ bề mặt sơn được lâu hơn.

Bản chất của việc phủ Ceramic (Ceramic Coating/ Glass Coating) là phủ lên thân vỏ, sơn xe ô tô một lớp men gốm/thủy tinh. Lớp men dung dịch này có tác dụng tạo ra một màng liên kết có cấu trúc chặt chẽ và bền vững hơn công nghệ phủ nano giúp bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô, hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài hoặc do ma sát vật lý ở mức độ nhẹ.

phu-ceramic-binh-duong-2
Phủ Ceramic Bình Dương-2

Những lưu ý cần biết khi phủ Ceramic

Mặc dù công nghệ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô vượt trội hơn so với công nghệ phủ nano và các phương pháp truyền thống, tuy nhiên, chất lượng của công nghệ phủa Ceramic còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, số lượng lớp phủ lên bề mặt sơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô, bạn nên mang xe tới các trung tâm chăm sóc ô tô và hỏi rõ về nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu sản phẩm, số lượng lớp Ceramic phủ lên bề mặt sơn xe, thời gian bảo hành. Ngoài ra, công đoạn xử lý bề mặt sơn xe ô tô trước khi phủ ceramic cũng là khâu rất quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật viên chăm sóc ô tô có kinh nghiệm xử lý để tránh rủi ro cho bề mặt sơn xe ô tô của bạn.

Phu-ceramic-binh-duong
Phủ Ceramic Bình Dương-3

Nơi phủ Ceramic uy tín tại Bình Dương

Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long là đơn vị tiên phong đầu tiên áp dụng công nghệ phủ Ceramic tại  Bình Dương. Các sản phẩm Ceramic bảo vệ sơn đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt của hãng cung cấp sản phẩm Ceramic.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long cũng được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo các công cụ hiện đại và áp dụng phương pháp đánh bóng, hiệu chỉnh bề mặt sơn xe ô tô hiệu quả giúp cho việc xử lý bề mặt sơn ô tô được hoàn hảo, tạo ra sự liên kết vững chắc tren bề mặt sơn khi phủ Ceramic cho ô tô của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu phủ ceramic cho ô tô hoặc được tư vấn cụ thể về dịch vụ này, hãy liên hệ tới Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long, các chuyên gia của Nam Long sẽ tư vấn và đưa ra các phương án tốt nhất cho xe của bạn.

phu-ceramic-binh-duong
Phủ Ceramic Bình Dương

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHỦ CERAMIC BẢO VỆ SƠN Ô TÔ

GÓI SẢN PHẨM XE CỠ NHỎ XE CỠ VỪA XE CỠ LỚN XE CỠ ĐẶC BIỆT
Phủ ceramic (gốm sứ) toàn bộ bề mặt sơn
Tac System Level 1
(BH 1 năm)
 5,000,000  6,000,000 7,000,000 7,500,000
Tac System Level 2
(BH 2 năm)
7,500,000 8,500,000 9,500,000 10,000,000
Tac System Level 3
(BH 3 năm)
12,000,000 13,000,000 13,500,000 14,000,000

*** Lướt ngang khi xem trên di động ***

>>> Click <<< Bảng giá chi tiết tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô khác >>> Click <<<

Cam kết thi công:

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Tag: #namlongdetailing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646