PHỦ CERAMIC BẢO VỆ KÍNH XE

Phu-Ceramic-bao-ve-kinh

Phủ Ceramic bảo vệ kính xe ô tô
Chăm sóc ô tô Nam Long – Bình Dương

Phủ Ceramic bảo vệ kính xe ô tô được hiểu đơn giản là phủ lên một lớp men gốm trong suốt tạo sự liên kết bề mặt giúp bảo vệ bề mặt kính xe ô tô. Lớp ceramic bảo vệ kính này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao giúp hạn chế trầy xước, tạo hiệu ứng lá sen chống bám nước, bám bụi bề mặt xe và chống kính xe ô tô của bạn bị ố.

Phủ Ceramic kính ô tô là gì ?

Phủ Kính xe ô ô là một trong những phần ngoại thất rất quan trọng. Việc bảo vệ và chăm sóc kính xe ô tô một cách hiệu quả, ngoài việc làm tăng yếu tố thẩm mỹ, nó còn là yếu tố làm tăng tầm quan sát, đảm bảo sự an toàn khi lái xe và giúp giữ được bề mặt trong suốt của kính ô tô được lâu hơn.

Cũng giống như công nghệ bảo vệ sơn xe ô tô, việc phủ bảo vệ kính chắn gió xe ô tô cũng có một số phương pháp như phủ nano bảo vệ kính, phủ Ceramic bảo vệ kính và sán film (PPF) bảo vệ kính. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ phủ Ceramic (gốm sứ) bảo vệ kính xe ô tô đang thay thế công nghệ phủ nano.

Dịch vụ phủ Ceramic bảo vệ kính xe ô tô được Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long (Nam Long Detailing) cung cấp triển khai tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Sản phẩm phủ Ceramic bảo vệ kính xe ô tô được Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng quốc tế. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ phủ Ceramic bảo vệ kính xe ô tô, Nam Long Deatiling sẽ áp dụng chế độ bảo dưỡng và bảo hành

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHỦ CERAMIC BẢO VỆ KÍNH Ô TÔ

GÓI SẢN PHẨM  XE CỠ NHỎ XE CỠ VỪA XE CỠ LỚN XE CỠ ĐẶC BIỆT
Phủ toàn bộ bề mặt kính xe
Nasiol glassshield
(BH 1 năm)
2,300,000 2,700,000 3,500,000 4,300,000
Tẩy ố kính
Wurth (Đức) 400,000 400,000 450,000 500,000
Làm sạch kính
Từ 200,000 200,000 250,000 250,000
Đến 400,000 400,000 500,000 500,000
         

>> Click <<< Bảng giá chi tiết tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô khác >>> Click <<<

Cam kết thi công:

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured

Tag: #namlongdetailing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646