GIỚI THIỆU

Chăm sóc ô tô (Detailing) là một nghệ thuật, kỹ thuật viên chăm sóc ô tô (Detailer) là một nghệ sĩ. Chúng tôi trân trọng nghề vì thế chúng tôi trân trọng từng chiếc xe ô tô của khách hàng.

Sứ mệnh của Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long là xây dựng hệ thống các trung tâm chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại Bình Dương và Việt Nam với những tiêu chuẩn và quy trình đạt chuẩn 5 sao, thường xuyên cập nhật sản phẩm, công nghệ và kỹ thuật mới nhất giúp cho những chiếc xe ô tô của khách hàng được chăm sóc tốt nhất

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại Detailing Vietnam Academy và sự cố vấn, giám sát kỹ thuật của detailer Randy Thảo, Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long áp dụng kỹ thuật, quy trình và các thiết bị chăm sóc ô tô tiên tiến nhất hiện nay để bảo bảo tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, thời gian và dịch vụ.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các thiết bị và sản phẩm mà Nam Long Detailing sử dụng trong việc chăm sóc xe ô tô đều là được nhập khẩu chính hãng và được kiểm định chất lượng quốc tế như: Máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên Rupes (Italy), Hệ thống đèn chiếu sáng Scangrip (Đan Mạch), Máy rửa xe ô tô hơi nước nóng Optima (Hàn Quốc), Hệ thống đèn sấy sơn hồng ngoại Fytech (Trung Quốc), Sản phẩm chăm sóc xe ô tô Gyeon (Hàn Quốc), Sản phẩm chăm sóc xe ô tô Zymol (Mỹ), Sản phẩm chăm sóc xe ô tô CarPro (Hàn Quốc), Sản phẩm chăm sóc xe ô tô Eco Touch (Mỹ).

Tại Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chăm sóc ô tô phải bắt nguồn từ sự đam mê để tạo nên sự tuyệt hảo của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Địa chỉ: Số 01, Đường Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0936 52 46 46 – (0274) 3 85 85 85

Zalo, Viber: 0936 52 46 46

Email: namlongcar@gmail.com

Website: https://www.namlongdetailing.com

Facebook : https://www.facebook.com/namlongdetailing

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured