Dịch Vụ Làm Sạch Buồng Đốt Bằng Khí HYDRO Bình Dương

lam-sach-buong-dot-bang-khi-hydro

Dịch Vụ Làm Sạch Buồng Đốt Bằng Khí HYDRO Bình Dương

Trong quá trình sử dụng xe, quý khách thường sẽ thấy công suất của động cơ giảm, xe tiêu hao nhiên liệu hơn, ngay cả việc đạp chân ga cũng không còn tăng tốc như bình thường nhưng chúng ta không hề biết nguyên nhân gây lên những vấn đề đó từ đâu. Có 2 nguyên nhân chính: do chất lượng nhiên liệu kém và do Oxy (O) nạp vào buồng đốt không đủ để đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu đã được phun vào trong quá trình cháy. Như vậy, việc muội than sinh ra là không tránh khỏi trong vòng đời làm việc của một động cơ. Vì vậy, việc làm sạch muội than trong xi lanh động cơ xe là một trong những công việc cần làm định kỳ để bảo vệ động cơ được vận hành êm ái, bền và đảm bảo an toàn. Lợi ích của làm sạch muội than:

  • Khôi phục công suất động cơ, động cơ bền hơn;
  • Động cơ tăng tốc mượt hơn;
  • Làm sạch cặn bám buồng đốt;
  • Tiết kiệm đến 3-5% nhiên liệu trong quá trình hoạt động;
  • Giảm lượng khí độc hại thải ra môi trường.

 

Trước kia, để làm sạch muội than, cách duy nhất là tháo rã máy và dùng các dụng cụ làm sạch thủ công (đại tu máy). Công việc này tốn nhiều chi phí và thời gian,… Hiện nay, chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp ít rủi ro và hiện đại hơn. Nếu thực hiện giải pháp này định kỳ mỗi 20.000 km, bạn sẽ giảm tối đa được lượng muội than bám dính trong buồng đốt. Đó là dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng khí Hidro sử dụng máy vệ sinh buồng đốt EPOCH-HMT8F9. Máy sử dụng một lượng điện nhỏ để điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Khí H2 và O2 thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2.700OC (lớn hơn nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường. Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội than trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả. Như vậy, muội than trong buồng đốt sẽ được đốt cháy và thải ra ngoài qua đường khí xả. Một giải pháp rất an toàn cho động cơ của bạn với chi phí hợp lý.

Để động cơ luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tối ưu, hãy thực hiện vệ sinh buồng đốt bằng Hydro định kỳ mỗi 20,000 km. Đây là phương pháp không mất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng được áp dụng rất thành công tại NAM LONG DETAILING và đã nhận được sự hài lòng cao từ phía khách hàng. Để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng khí Hydro, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646