[Đánh bóng ô tô – xe hơi] Dịch vụ làm đẹp cho “Vợ 2” dịp Tết

Đánh bóng xe ô tô tại Bình DươngĐánh bóng xe ô tô tại Bình Dương

Với quan niệm đồ dùng sạch sẽ, mới mẻ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho năm mới. Những ngày cuối năm là dịp mà hầu hết chúng ta dành nhiều thời gian để dọn dẹp, sửa sang trang hoàng lại nhà cửa, đồ dùng trong nhà. Chăm sóc, làm đẹp cho ô tô để sẵn sàng đón tết cũng là điều mà mọi người quan tâm. Đánh bóng xe ô tô, rửa xe hơi nước nóng, vệ sinh nội thất là những dịch vụ chăm sóc làm đẹp hàng đầu cho các cô Vợ 2 vào dịp này.

Tại sao phải đánh bóng ô tô

Sau một năm sử dụng, bề mặt sơn xe chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết và một số tác nhân môi trường khác. Bề mặt sơn xuất hiện nhiều vết ố, trầy xước, ngã màu….làm cho giá trị của xe bị giảm đi. Hơn hết, dịp Tết đến cũng là khoảng thời gian để chúng ta tân trang lại chiếc xe của mình. Là dịp mà những bụi bẩn, điềm gỡ, không may của năm cũ được đánh bay. Thay thế vào đó là những điều may mắn, mới mẻ sẽ đến với bạn trong dịp năm mới giống như vẻ ngoài bóng bẩy của xe vậy.

Ngoại thất ô tô cũng như nhan sắc của một cô gái, một cô gái “đẹp” luôn luôn được ưu ái hơn cô gái “sắp đẹp”. Hãy nâng niu, chăm sóc và làm đẹp cho nhan sắc đó, bạn sẽ nhận được những lời khen, tán thưởng không chỉ dành cho xe mà còn cho cả bạn nữa. Giàu vì bạn – sang vì “Vợ 2” là lẽ như vậy.

Đánh bóng ô tô Bình Dương

Nếu bạn đang lo ngại vì không có nhiều thời gian chăm sóc cho ô tô và không biết cách thực hiện đánh bóng ô tô như thế nào. Bạn đừng vội lo lắng, trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing luôn sẵn sàng phục vụ các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho ô tô với giá cả hài hòa nhất tại Bình Dương.

>>> Tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô tại Nam Long Detailing

Đánh bóng ô tô tại Nam Long Detailing – Bình Dương

Quy trình đánh bóng ô tô tại Nam Long Detailing

– Bước 1: Kiểm tra tình trạng bề mặt sơn ô tô;

– Bước 2: Đánh dấu các điểm cần xử lý;

– Bước 3: Đánh bóng sơn ô tô và làm phẳng bề mặt;

– Bước 4: Đánh bóng xóa lỗi (khuyết tật sơn) trên toàn bộ bề mặt sơn ô tô;

– Bước 5: Đánh bóng hoàn thiện bề mặt sơn ô tô;

– Bước 6: Vệ sinh sau khi đã đánh bóng hiệu chỉnh sơn ô tô;

Cam kết thi công:

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Nam Long Detailing – Bình Dương, việc thi công chăm sóc ô tô cho khách hàng được giám sát rất chặt chẽ, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Các công đoạn trong quá trình thi công được nhân viên thực hiện tỉ mỉ, bài bản bằng các thiết bị chuyên dụng luôn sử dụng hóa chất và công cụ chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được kiểm định rõ ràng.

Với tiêu chí “ Thái độ làm việc tạo nên uy tín thương hiệu” Nam Long Detailing sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng khi đến với chúng tôi.

Nam Long Detailing xin kính chúc bạn đọc năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Liên hệ và tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Instagram: https://www.instagram.com/namlongdetailing

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLuU8NQ7ZyBrvRNI6c_OV4A/featured

Tag: #namlongdetailing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0936.524.646